Categorized | Pikachu online, Tin game

Game pikachu: Kết Nối Hoa Quả

Thời gian gần đây game pikachu online đang được rất nhiều người chơi và chia se. một thể loại game đơn giản, không cần đặt quá nhiều suy nghĩ vào trong đó. Pikachu game không chỉ có một thể loại hình ảnh và giao diện từ  pokemon game cổ điển đến pikachu hoa quả,………..

Bạn có muốn thử sức với một phiên bản trò chơi mới của thể loại game pikachu online cùng những loại hoa quả chín mọng và những thực phẩm trong nhà bếp không? Hãy đến với game Kết Nối Hoa Quả bạn sẽ thỏa sức vui chơi!

 

Những loại trái cây thơm ngon như dứa, cam, dưa hấu, …hay những thực phẩm trong nhà bếp như ớt, tỏi, cà chua, …sẽ cùng tạo nên một trò chơi vui nhộn. Và nhiệm vụ của bạn là kết nối hai hình giống nhau để chúng triệt tiêu trên màn hình.

Pikachu game luôn đưa ra những hình ảnh khá giống nhau từ hình dạng đến màu sắc. Quan sát chúng cẩn thận kẻo nhầm đấy .Bạn chỉ cần click chuột vào hai hình giống nhau theo quy luật của game pikachu là có thể hoàn thành nhiệm vụ, nhưng hãy nhớ là công việc bị giới hạn bởi thời gian đấy nhé. Bạn sẽ có 2 lượt thời gian cho mỗi cấp độ.

Nhiệm vụ của bạn sẽ không quá khó khi có 3 sự trợ giúp bằng cách chỉ ra những hình giống nhau và nếu như bạn làm tốt nhiệm vụ sẽ được cộng thêm sự trợ giúp nữa đấy.

Đến với game bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và đặc biệt là bạn sẽ càng thêm yêu công việc nấu nướng đấy!

Bên cạnh phiên bản cổ điển, pokemon game cũng đã có những phiên bản mới hấp dẫn. Đến y8 để khám phá nhé .

Leave a Reply